2006/Dec/05

เริ่มเลยนะฮํบคือว่าวันนี้ปิงมันขวนไปดูเดทโน๊ตหลังจากที่ไม่ได้ไปในวันที่3 มันก็เรื่อยๆนะขึ้น92มาลงหน้ารรซึ่งป็นที่นัด อ่าวไหงคนมาไม่ครบหว่าแต่ปิงมันบอกว่าคนนั้นจิงๆไม่ได้นัดหรอกแค่ไว้แหย่แฟนให้หึง

ต่อมามันเอาแผนที่ทางเดินรถที่แม่มันเขียนมาให้ โดยเริ่มจากขึ้น(อีกฝั่ง)92 แล้วต่อ54 -เอ่อขอโทษครับแล้วมันจะดีกว่ามั๊ยถ้าแค่ให้แกนั่ง92มาลงบ้านตูเนี้ย- ผล เหมือนกลับมาบ้านครับ ขึ้น92ลงหน้าบ้าน แล้วก็54ไปจนถึงสยาม- -*

11.40 ถึงหน้าสยาม ข้าวยังไม่ได้กินเยยย ไปตีตั๋วเดธโน๊ตภาคญี่ปุ่นที่โรงหนังสยาม- -*(ชื่อไรหว่า)อ่าวเดธโน๊ตเข้า12.00- -*ข้าวไม่ต้องละ ไปนั่งดูๆๆๆๆ จนจบ - -*ทำให้รู้ว่าไลท์เลวมากๆๆๆๆๆ ต่อมาเมื่อดูหนังเสร็จก็ถ่อสังขารไปหาของให้สุดที่รักไอ้ปิง (กะจะแค่ดูคร่าวๆก่อนกินข้าวเสดจะมาดูละเอียด) แต่ก็ไม่ค่อยเจออะไรมากนอกจาก อคิบะ- -* มี่ท่าทางจะพึ่งได้

ใครไม่รู้จักอคิบะ ก็นะครับ อคิบะคือ เมดคาเฟ่ ที่ขายทั้งการ์ตูนวีซีดีอาหารกาชาปองเป็น เหมือนสวรรค์(เหรอ) ของคนรักการ์ตูน (แต่ทามมายตูหยองกะทางเข้ามัน)

แต่แค่ทางเข้าก็ ร้านนี้ทำให้พวกผมต้องออกมาทันทีที่เห็นส่วนสถานที่ตั้งก็ใครจะหาเจอฟระ(ที่เจอเพราะพี่เอกเคยเอาเวปให้ดู) ร้านตั้งอยู่หลังทีวีจอยักที่สยาม -- --(ข้างๆมิลค์พลัสจะมีบันไดเล็กๆลายเคโระอยู่นั่นแหละทางเข้า)

หลังจากนั้นถ่อมาmbkเพื่อกินข้าว เมื่อกินเสร็จก็ลงมาเพื่อหาของขวัญต่อ รวมความกล้าเข้าอคิบะได้บีตมา1เล่ม - -*หลังจากนั้นก็ไปที่สยาม พารากอนเพื่อ หาเคโรโระตามคำบอกเล่า เป้าหมายชั้น 3(รวมของเล่นเด็ก)- -เจอตูกาชาปองเลโกเคโระอยู่ แต่ปิงไม่เอาปิงจเอาตุ๊กตาเลยเดินมันตั้งแต่ชั้น1ยันชั้น5แต่ก็ม่ายเจอต่อมาก็เข้าสำรวจเรื่อยๆจนในที่สุดมาถึง ชั้น3อีกครั้งอ่าวไหงเคโระมันตั้งอยู่หลังตูกาชาปองละ- - * แต่ราคา 599แนะแพงมากๆๆๆๆๆๆ มันเป็นเคโระตัวขนาดสูงมาณ 10" แล้วมีร่มติดอยู่- -* ผลว่าปิงก็ม่ายซื้อแล้วมาลงที่กาชาปองเหมือนเดิม ตอนแรกจะไข2ตัวแต่พี่ร้านเค้าบอกว่า3ตัวจะเปิดให้เลยปิงเลยเอา - -*

- -*จบละม่ายไหวๆ

Comment

Comment:

Tweet


หมีทำไมความมือมังชั่งมากอะไรเช่นนี้

เนี้ยว ทำบอลคสว้างๆมั่งสินี้เล่นสะมืดมิด

เลยนะนี้ จะใช้ความมือ พรางตัวหรือไงนี้

จากพี่ชาย ที่แสนจะดี อิอิ
#1 by Neaw At 2007-02-20 08:29,